Điều khoản sử dụng

1. Chấp nhận điều khoản sử dụng

A. Điều khoản sử dụng gồm các điều khoản và điều kiện quy định về việc truy cập, sử dụng thông tin và dịch vụ của Topdanhgiahay.com 

B. Bằng việc truy cập website Topdanhgiahay.com, bạn đồng ý tuân thủ và chịu ràng buộc bởi những điều khoản sử dụng này.

C. Nếu không đồng ý với những điều khoản sử dụng này thì bạn có thể dừng việc truy cập và sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

2. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

A. Top Đánh Giá Hay không chịu trách nhiệm cho bất kỳ những hậu quả phát sinh nào dù là trực tiếp hay gián tiếp liên quan đến việc sử dụng dịch vụ và thông tin của website Topdanhgiahay.com. 

B. Những thông tin mà Top Đánh Giá Hay chia sẻ trên website chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo chính xác tuyệt đối 100%. Do đó quý bạn đọc vui lòng cân nhắc chọn lọc thông tin cho phù hợp. 

3. Bản quyền

A. Top Đánh Giá Hay không cho phép sao chép nội dung đã được đăng tải trên website Topdanhgiahay.com để sử dụng cho mục đích thương mại hay phi thương mại mà chưa được sự đồng ý nào từ chúng tôi. Trường hợp mà Top Đánh Giá Hay đã cho phép sử dụng nội dung thì các bạn vui lòng không làm thay đổi thông tin khiến người đọc hiểu sai và phải dẫn link (liên kết) về bài viết gốc. 

B. Hình ảnh trong các bài viết, đăng tải trên website được chọn lọc từ các kho ảnh miễn phí như Pexels, Pixabay, Freepik... 

C. Đối với những phần mềm, ứng dụng có gắn liên kết tải về thì mình chỉ chèn liên kết đến trang chủ gốc của nhà phát triển hoặc các nguồn uy tín như Google Play, App Store. Top Đánh Giá Blog cam kết không chia sẻ phần mềm, ứng dụng vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, mình sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi phát sinh nào liên quan đến phần mềm, ứng dụng trong quá trình tải về và sử dụng sau đó. 

D. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh vui lòng liên hệ chúng tôi. Top Đánh Giá Hay cam kết hợp tác trên tinh thần tôn trọng quyền lợi của các bên có liên quan. 

4. Quy định về bình luận

A. Top Đánh Giá Hay luôn trân trọng những ý kiến phản hồi, đóng góp từ quý độc giả thông qua phần bình luận trên website. Qua đó, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện, phát triển blog ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, mọi người cần TRÁNH những điều sau đây để không bị xóa bình luận mà không có thông báo trước:

  • Bình luận có tính chất spam, không liên quan nội dung bài viết.
  • Bình luận liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, vi phạm văn hóa, thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Bình luận mang tính chất phân biệt chủng tộc, vùng miền.
  • Bình luận mang tính chất công kích, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.
  • Sử dụng từ ngữ thô tục, thiếu văn minh, mang hàm ý xấu.
  • Chèn những đường link (liên kết) bẩn, link không rõ nguồn gốc, link dẫn đến trang không rõ uy tín, link có chứa virus, mã độc.

B. Để hạn chế những điều trên, tất cả những bình luận đều sẽ được phê duyệt trước khi hiển thị trên website. 

5. Thay đổi điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Bằng việc truy cập website Topdanhgiahay.com thì mặc định bạn chấp nhận điều khoản sử dụng của Top Đánh Hay tại thời điểm đó.

Mọi ý kiến thắc mắc, góp ý liên quan đến Điều khoản sử dụng của Top Đánh Giá Hay vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi nhé.

Trân trọng cảm ơn!

Cập nhật ngày 19/01/2023

Đăng nhận xét

Vui lòng đọc kỹ quy định trước khi bình luận nhé!

Cảm ơn các bạn đã đóng góp ý kiến!